Vì sao bạn nên chọn TOPMAYVANPHONG là một đối tác tin cậy trong việc xử lý sự cố máy in màu của mình ???

Với hơn 10 năm là đối tác phân phối và bán lẻ máy in cho các hãng: Canon, Epson, HP, Brother, Xerox...cùng với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa và bảo trì nhiều kinh nghiệm. TOPMAYVANPHONG luôn luôn nỗ lực xây dựng cho mình giá trị cốt lõi đó là: UY TÍN & SỰ TẬN TÂM


1. Quy trình làm việc của chúng tôi


Thứ nhất, khi được thông báo sự cố từ phía khách hàng. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi từ xa, nếu những lỗi đơn giản, có thể hướng dẫn khách hàng xử lý được, chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn hoặc hỗ trợ từ xa qua video call, Teamview, Ultraview. Trường hợp lỗi được xử lý từ xa ok, khách hàng không mất chi phí gì, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thứ 2, khi sự cố buộc phải đến kiểm tra trực tiếp, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ sắp xếp đến kiểm tra tận nơi ( không tính phí trong nội thành Hà Nội) trong thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng. Sau khi xác định lỗi của thiết bị, chúng tôi sẽ báo chi phí sửa chữa hoặc linh kiện cần phải thay thế trước khi xử lý. Trường hợp, khách hàng không muốn xử lý thiết bị, hoặc xử lý xong mà thiết bị hoạt động không tốt như bình thường khách hàng sẽ không phải trả khoản chi phí nào.

Thứ 3, chúng tôi luôn tìm cách khắc phục tối ưu nhất sao cho giảm chi phí thay thế , sửa chữa của khách hàng đến mức thấp nhất. Chuẩn đoán đúng bệnh, thay đúng linh kiện và thực sự cần thiết phải thay.

Thứ 4, các mục sửa chữa, linh kiện thay thế của chúng tôi đều được bảo hành (thời gian bảo hành tùy theo từng danh mục) và chi phí sửa chữa cũng được chúng tôi đưa ra với 1 mức giá rất hợp lý so với thị trường (có hóa đơn vat)

2. Nguyên tắc chung của chúng tôi

 Chúng tôi đảm bảo tính thống nhất về chính sách bảo hành đối với tất cả các sản phẩm do chúng tôi sửa chữa.

 Chúng tôi đảm bảo sự trung thực và uy tín trong quá trình tiếp nhận, xử lý và sửa chữa sản phẩm cho khách hàng.

 Chúng tôi đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TOPMAYVANPHONG.COM MIỀN BẮC

  • Địa chỉ: 123 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

  • Hotline : 1900 3124 / Hỗ trợ nhanh ( zalo): 0982 37 37 66

  • Thời gian làm việc: Từ 8h15 – 17h30 ( trừ CN & ngày lễ)

*   *   *   *   *

Trên đây là tổng quan dịch vụ sửa máy in màu mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng, Quý khách hàng luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi có thể cải thiện thêm điều gì để hỗ trợ tốt hơn cho Quý khách hàng. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng TOPMAYVANPHONG trong suốt thời  gian qua.

"Chúng tôi tin tưởng rằng, những giá trị tốt đẹp được xây dựng nên bởi những con người tâm huyết sẽ luôn tồn tại bền vững theo thời gian"